KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG : " CẦU ĐỒNG HƯƠNG 11" - TỈNH BẠC LIÊU Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin tức Tin nội bộ KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG : " CẦU ĐỒNG HƯƠNG 11" - TỈNH BẠC LIÊU

KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG : " CẦU ĐỒNG HƯƠNG 11" - TỈNH BẠC LIÊU


Địa điểm: Ấp Trần Nghĩa, xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu ngày 12 tháng 12 năm 2018
Với sứ mệnh của mình hằng năm Văn Lang vẫn tích cực đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào các hoạt động giúp ích cho Cộng Đồng và Xã Hội.

Vĩnh Hưng là một xã thuộc huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Xã Vĩnh Hưng cách trung tâm huyện 12 km về hướng Tây Bắc. Xã Vĩnh Hưng có diện tích 22,83 km², dân số vào khoảng 10.842 người, mật độ dân số đạt 475 người/km².
Đời sống của nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi và mua bán nhỏ nên mạng lưới sông ngòi và kênh rạch chằng chịt vì thế việc lưu thông và đi lại của bà con gặp nhiều khó khăn.
Thấu hiểu được những khó khăn đó và được sự giới thiệu của các cơ quan chức năng của tỉnh về tình hình thực tế tại Ấp Trần Nghĩa, xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu từ đó Văn Lang đã tài trợ và đóng góp một phần công sức để xây dựng " Cầu Đồng Hương 11".
" Cầu Đồng Hương 11" là cây cầu có vị trí rất đặc biệt nối liền hai tỉnh Bạc Liêu và Vĩnh Long. Với chiều dài 18m và rộng 2,5m được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho việc đi lại, làm ăn buôn bán, giao thương giữa hai tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu được dễ dàng và thuận lợi hơn. Hàng hóa, nông thủy sản được vận chuyển nhanh hơn, giúp gia tăng giá trị và có nhiều cơ hội làm ăn khấm khá hơn. Các em học sinh đến trường thuận tiện và an toàn hơn.
Nhân dịp khánh thành cầu chương trình " Vượt Lên Số Phận" đã trao 25 chiếc xe đạp cho những Em học sinh nghèo vượt khó để các em có thêm động lực và vững bước tới trường.

Video Công trình hoàn thành VLC: https://www.youtube.com/watch?v=iOZS1a8dtUU&t=115s

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp & Tư Vấn Môi Trường Văn Lang
Văn Phòng:
Đ/C: 1/1 Đường số 5, phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0946 758 660 – Mr. Hiếu

Website: http://vlc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vlc.vn/
Email: vanlang@vlc.vn - congtymoitruongvanlang@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0AzgJssqlZu8m6k4o3iCAw…
Xưởng Văn Lang:
Đ/C:
589, Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

#CôngtymôitrườngVănLang

Một số hình ảnh buổi khánh thành: