Top
Sản phẩm thương mại sản phẩm thương mại Thiết Bị Phản Ứng Siêu Tốc

Thiết Bị Phản Ứng Siêu Tốc

Tên sản phẩm: Thiết Bị Phản Ứng Siêu Tốc
Vật Liệu chế tạo: Inox 304,316
Motor: Taiwan; EU; G7 (2 pha; 3 pha)
Công suất: Thảo mãn tất cả các yêu cầu của Khách Hàng
Kích thước: Đa dạng về kích thước phù hợp với tất cả yêu cầu
Thời gian sản xuất: Dao động từ 2 - 8 tuần
Giấy chứng nhận: Giấy chứng nhận xuất xưởng đạt chuẩn yêu cầu đầu ra để sử dụng
Công nghệ sản xuất: Sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Đối tác và Kỹ sư hàng đầu về lĩnh vực môi trường theo mô hình tính toán thiết kế thực tế
Bảo hành: 06 tháng
Giao hàng: Giao hàng miễn phí trong khu vực TP.HCM
Giá: Liên Hệ

Là thiết bị nằm trong hạng mục xử lý hóa lý với chức năng và công dụng của thiết bị này đã phần nào được giới thiệu qua tên gọi của nó.

Thiết bị phản ứng siêu tốc là một thiết bị bao gồm nhiều đường ống được lắp đặt sao cho nước thải trong bể chuyển động theo hình ziczac hoặc thiết bị hình ống sao cho nước thải di chuyển thẳng, nước thải di chuyển trong thiết bị với vận tốc cao tạo điều kiện để nước thải và hóa chất thêm vào được hòa trộn với nhau. Bên cạnh đó, thiết bị nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và chi phí hơn so với việc xây dựng một bể phản ứng với công suất tương tự.

Đặc tính nước thải chế biến thủy sản có hàm lượng chất rắn lơ lửng cũng như dầu mỡ
khá cao. Điều này có thể giải thích do nước thải có chứa dầu mỡ và chất hữu cơ tồn tại dạng huyền phù, hạt keo tồn tại lơ lửng, khó lắng, khó nổi trong môi trường nước dưới điều kiện bình thường. Do đó, cần thiết phải có hóa chất xúc tác để tạo điều kiện phá vỡ trạng thái ổn định của các hạt huyền phù và làm chúng kết hợp với nhau thành bông và nổi tại Bể tuyển nổi siêu nông. Dựa trên lý thuyết keo tụ, tạo bông tại Thiết bị phản ứng siêu tốc, hóa chất điều chỉnh pH được châm vào nhằm tạo môi trường có pH tối ưu, đồng thời hóa chất keo tụ được bơm định lượng châm vào ngay tại đường nước vào thiết bị. Sau đó, vào khoảng nửa chu kỳ nước di chuyển trong thiết bị bơm định lượng hóa chất trợ keo tụ sẽ châm hóa chất vào để thực hiện quá trình tạo bông.

Giá: Liên Hệ

Sản phẩm cùng loại

Bể Tuyển Nổi Siêu Nông DAF

Bồn Lọc Áp Lực

Thiết Bị Phản Ứng Siêu Tốc

Thiết Bị Lược Rác Xích

Sản phẩm đã xem

Thiết Bị Phản Ứng Siêu Tốc