LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN - “THIẾT KẾ, CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP CẢI TẠO HỆ THỐNG HIỆN HỮU VÀ NÂNG CÔNG SUẤT TỪ 6.000 M3/NGÀY.ĐÊM LÊN 9.000 M3/NGÀY.ĐÊM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC - LONG AN” Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin tức Tin công trình LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN - “THIẾT KẾ, CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP CẢI TẠO HỆ THỐNG HIỆN HỮU VÀ NÂNG CÔNG SUẤT TỪ 6.000 M3/NGÀY.ĐÊM LÊN 9.000 M3/NGÀY.ĐÊM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC - LONG AN”

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN - “THIẾT KẾ, CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP CẢI TẠO HỆ THỐNG HIỆN HỮU VÀ NÂNG CÔNG SUẤT TỪ 6.000 M3/NGÀY.ĐÊM LÊN 9.000 M3/NGÀY.ĐÊM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC - LONG AN”


(Văn Lang) VĂN LANG: " SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC THẢI"
Lễ khởi công dự án “Thiết Kế, Cung Cấp Thiết Bị, Vật Tư và Xây Lắp Cải Tạo Hệ Thống Hiện Hữu và nâng công suất từ 6.000 m3/ngày.đêm lên 9.000 m3/ngày.đêm tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC - LONG AN” được tổ chức vào sáng ngày 21/04/2019 với sự tham gia của Chủ Đầu Tư và đại diện Công Ty Môi Trường Văn Lang.

Khu Công Nghiệp Tân Đức thuộc tỉnh Long An, là một tỉnh nằm cận kề với TP.HCM, có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam (VPTKTTĐPN), được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.
Các ngành ưu tiên như:
1. Công nghiệp điện máy;
2. Điện công nghiệp và điện gia dụng;
3. Công nghiệp điện tử, tin học, phương tiện thông tin, viễn thông;
4. Công nghiệp chế tạo xe máy, ô tô, máy kéo;
5. Công nghiệp cơ khí, cơ khí chính xác, dụng cụ y tế
6. Công nghiệp phục vụ khai thác;
7. Công nghiệp sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng;
8. Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, pha lê;
9. Công nghiệp nhựa, cao su (không chế biến mủ);
10.Công nghiệp bao bì, chế bản, in ấn giấy (không chế biến bột giấy)
11. Công nghiệp may mặc, dệt;
12. Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm;
13. Công nghiệp sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm;
14. Công nghiệp sản xuất dụng cụ, thể dục thể thao, đồ chơi, nữ trang;
15. Công nghiệp giày da;
16. Các ngành công nghiệp khác có tính chất hạn chế ô nhiễm môi trường, các sản phẩm khác được cơ quan quản lý môi trường chấp nhận;
17. Trung tâm thương mại, nhà hàng.Dịch vụ cung cấp thức ăn công nghiệp và căn tin;
Được sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang đã vinh dự làm tổng thầu “Thiết Kế, Cung Cấp Thiết Bị, Vật Tư và Xây Lắp Cải Tạo Hệ Thống Hiện Hữu và nâng công suất từ 6.000 m3/ngày.đêm lên 9.000 m3/ngày.đêm tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC - LONG AN"
Khi Hệ thống hoàn thành, chất lượng nước thải đảm bảo theo đúng Tiêu chuẩn xả thải: " QCVN 40:2011/ BTNMT- CỘT A. Văn Lang cam kết khi hệ thống đi vào hoạt động, chất lượng nước sẽ được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.
-------------------------------------------------------------------------
Với kinh nghiệm hơn 19 năm xây dựng và phát triển, VĂN LANG đã trở thành thương hiệu uy tín và là Tổng thầu hàng đầu Việt Nam về Công nghệ Môi trường xử lý nước thải, nước cấp. Thương hiệu VĂN LANG gắn liền với những dự án lớn của Chủ đầu tư trong và ngoài nước; các Tập đoàn đa quốc gia ...
- Công ty Môi trường Văn Lang chuyên:
+ Tổng thầu EPC: Xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải cho các KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY DỆT NHUỘM, NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THỦY SẢN ...
+ Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, tư vấn các thủ tục môi trường.
+ Nhận cải tạo hệ thống với chi phí hợp lý
+ Dịch vụ vận hành hệ thống trọn gói
Văn Lang tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Với hơn 19 năm đồng hành và phát triển trong lĩnh vực xử lý nước thải, cho đến nay, Văn Lang đã trở thành một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất giúp khách hàng an tâm, bền vững sản xuất, phát triển kinh tế.
-----------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp & Tư Vấn Môi Trường Văn Lang
+ Địa Chỉ: 1/1 Đường Số 5, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
+ Điện thoại: (+84) 8 39 846 640/41 - Fax: (+84) 8 62 956 985
+ Hotline: 091 810 3553
+ Email: vanlang@vlc.vn - congtymoitruongvanlang@gmail.com
Xưởng Văn Lang:
+ Địa chỉ: Đường Bùi Hữu Nghĩa KCN ViSip I, Thuận An, Bình Dương.
+Website: http://vlc.vn/
+Fanpage: https://www.facebook.com/vlc.vn/
+Profile: http://vlc.vn/profile-cong-ty
+Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0AzgJssqlZu8m6k4o3iCAw

Một số hình ảnh khởi công: