Top
Tin tức Tin công trình Lễ Bàn Giao Công Trình : "Trạm XLNT Cơ Sở Xã Hội Nhị Xuân (Hóc Môn - Tp. HCM)"

Lễ Bàn Giao Công Trình : "Trạm XLNT Cơ Sở Xã Hội Nhị Xuân (Hóc Môn - Tp. HCM)"


LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH : "TRẠM XLNT CƠ SỞ XÃ HỘI NHỊ XUÂN (HÓC MÔN - TP.HCM)" được tổ chức vào sáng ngày 13/10/2017 với sự tham gia của đại diện Chủ Đầu TưLực Lượng Thanh Niên Xung Phong TP. Hồ Chí Minh, nhà thầu thi công Công Ty Môi Trường Văn Lang cùng với các Bên Liên Quan.

Sau thời gian 5 tháng thi công trong điều kiện thời tiết khó khăn, thời tiết hay mưa bất thường cùng với địa hình vùng đất nơi đây khá trở ngại về nền đất yếu . Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và trách nhiệm tập thể nhân viên Văn Lang và sự giúp đỡ hết mình của Chủ Đầu Tư. Công trình đã chính thức được hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng tiến độ và yêu cầu thiết kế ban đầu.

Trạm XLNT Cơ Sở Xã Hội Nhị Xuân (Hóc Môn - TP. HCM) là công trình hoàn thành thứ 2 trong chuỗi 4 trường mà Văn Lang trực tiếp làm nhà thầu thi công chính. Khi đưa vào hoạt động Trạm XLNT sẽ giải quyết mọi nguồn nước thải Cơ Sở. Góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh của địa bàn.

Dự Án với công suất Q = 250m3/ngày.đêm, do nhà thầu: Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang thực hiện. Nước thải đầu ra đạt QCVN 14: 2008/BTNMT, cột B và QCVN 22: 2010/BTNMT, cột B.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Văn Lang tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải của Việt Nam với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động, là một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam. Tập thể Công ty đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ông. Lê Minh Khoa Chỉ Huy Trưởng Lực Lượng Thanh Niên Xung Phong Thành Phố

Ông. Lâm Tuấn Phú Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Môi Trường Văn Lang Đại Diện Nhà Thầu Thi Công

Đại Diện Chủ Đầu Tư 

Ông. Bùi Duy Tiến Đại Diện Đơn Vị Tư Vấn Giám Sát

Ông. Lê Hồng Thắng Đại Diện Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế