VĂN LANG - SỰ NỔ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ! Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin công trình > VĂN LANG - SỰ NỔ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ!

VĂN LANG - SỰ NỔ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ!

Công ty Văn Lang với hơn 21 năm kinh nghiệm, cùng tập thể CB - CNV viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn đồng lòng quyết tâm cố gắng ngày đêm để mang đến cho Đối tác - Khách hàng những sản phẩm trạm xử lý nước thải, nước cấp, dịch vụ tư vấn môi trường, dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước,… với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Văn Lang với hơn 21 năm kinh nghiệm, cùng tập thể CB - CNV viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn đồng lòng quyết tâm cố gắng ngày đêm để mang đến cho Đối tác - Khách hàng những sản phẩm trạm xử lý nước thải, nước cấp, dịch vụ tư vấn môi trường, dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước,… với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Hình: Lễ khởi công:

1. Hệ thống xử lý nước thải nhà máy Dệt nhuộm, công suất Q = 4.900 m3/ngày.đêm;

2. Hệ thống xử lý nước cấp nhà máy dệt nhuộm công suất xử lý nước cấp: Q = 2.500 m3/ngày.đêm;

3. Hệ thống tái sử dụng nước thải Nhà máy dệt nhuộm, công suất 600 m3/ngày.đêm.

Văn Lang luôn thấu hiểu và mong muốn được một phần nào đó được “Đồng hành – Chia sẻ - Hợp tác – Hỗ trợ” cùng Quý Đối tác - Khách hàng của Văn Lang trong công tác bảo vệ môi trường để Quý Đối tác – Khách hàng sớm ngày vượt qua đại dịch và an tâm phát triển bền vững!

Hình: Lễ khởi công Dự án “Thi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1; gồm: Modul 1 công suất 1.500m3/ngày.đêm, 01 Trạm quan trắc tự động và Nhà điều hành” tại Tỉnh Đồng Tháp

Nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể Đại gia đình Văn Lang đồng lòng và tâm huyết, lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm phục vụ” làm nền tảng dù trong mọi hoàn cảnh, và trên hết là sự tin tưởng tín nhiệm từ Quý Đối tác – Khách hàng kính mến dành cho công ty Môi trường Văn Lang, mà thời gian qua Quý đối tác – Khách hàng đã tin tưởng liên tiếp giao thầu cho công ty Môi trường Văn Lang thực hiện nhiều dự án lớn! Chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự và biết ơn Quý đối tác, Khách hàng.

Hình: Lễ khởi công Dự án nhà máy xử lý nước thải Khu Công Nghiệp tập trung với công suất 1.000 m3/ngày.đêm tại Tỉnh Bình Dương

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi “đã, vẫn và sẽ” luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý Đối tác – Khách hàng.

Hình: Lễ khởi công Dự án nhà máy xử lý nước thải Khu Công Nghiệp giai đoạn 2 công suất 6.000 m3/ngày.đêm tại Tỉnh Đồng Nai

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty Văn Lang làm nhà thầu cho các dự án xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước rỉ rác, tư vấn môi trường, vận hành – bảo trì nhà máy xử lý nước thải – nước cấp, nước rỉ rác, cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị, hoá chất, nhân công vận hành,… trong suốt thời gian qua.

Văn Lang – sự hài lòng của Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi!

 

Link Fanpage: https://www.facebook.com/vlc.vn/posts/3032681450287065

----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Công ty Môi trường Văn Lang - Hotline: 0946 758 660 (Mr. Hiếu - P. Tổng Giám Đốc).


https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Tổng thầu (EPC) xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải cho các KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY DỆT NHUỘM, NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THỦY SẢN ...

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Nhận cải tạo hệ thống với chi phí hợp lý

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Tư vấn môi trường;

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Dịch vụ vận hành hệ thống trọn gói

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Cung cấp Thiết bị cơ khí môi trường;

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f9e/1/16/27a1.png Cung cấp Hóa chất xử lý nước.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, luôn giúp khách hàng an tâm, bền vững sản xuất.
Văn Lang tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải của Việt Nam với kinh nghiệm hơn 21 năm hoạt động, là một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam. Tập thể Công ty đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Địa chỉ: 1/1 Đường số 5, P. 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.

#Côngtymôitrườngvănlang #Tổngthầuxửlýmôitrường #Xửlýnướcthải #xửlýnướccấp