DÀN SIÊU XE VĂN LANG HỘI TỤ Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin nội bộ > DÀN SIÊU XE VĂN LANG HỘI TỤ

DÀN SIÊU XE VĂN LANG HỘI TỤ

Dàn siêu xe Văn Lang hội tụ gần 20 chiếc tại Xưởng cơ khí công ty toạ lạc tại 567 Lê Văn Khương, Quận 12, TP. HCM.

Hiện tại, công ty Văn Lang đã sở hữu cho mình dàn siêu xe hùng mạnh với đầy đủ các thể loại từ xế hộp cho đến cơ giới thi công, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc từ việc di chuyển của CBNV trong các chuyến công tác, việc vận chuyển máy móc, thiết bị cho đến các xe cơ giới thi công phục vụ công tác thi công tại các công trình.

Ngoài dàn xe gần 20 chiếc này, công ty Văn Lang vẫn còn rất nhiều xe cơ giới thi công khác đang phục vụ tại gần 20 công trình đang thi công tại khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.
Trong công tác thi công, ngoài việc yêu cầu nhà thầu có năng lực kinh nghiệm, năng lực nhân sự thì vấn đềnăng lực trang thiết bịcơ sở vật chất phải được chú trọng song song. Việc nhà thầu có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất sẽ đảm bảo cho công tác thi công được thực hiện một cách tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo nhất!

Ngoài việc luôn áp dụng quy trình công nghệ hiện đài và tiên tiến, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị thi công và cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bật nhất để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng!
Văn Lang - Sự hài lòng của Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi!

 

Theo dõi tin tức mới nhất của Công ty Văn Lang Tại đây!

Xem Các dự án Xử lý nước thải sinh hoạt do công ty Văn Lang thực hiện Tại đây!

Theo dõi Fanpage Tại đây để cập nhật thông tin mới nhất!

Xem các video trên kênh Youtube Công ty Môi trường Văn Lang Tại đây

--------------------------------------------

Công ty Môi trường Văn Lang - Hotline: 0946 758 660 (Mr. Hiếu - P. Tổng Giám Đốc)
Tổng thầu (EPC) xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải cho các KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY DỆT NHUỘM, NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THỦY SẢN ...

Nhận cải tạo hệ thống với chi phí hợp lý

Tư vấn môi trường;

Dịch vụ vận hành hệ thống trọn gói

Cung cấp Thiết bị cơ khí môi trường;

Cung cấp Hóa chất xử lý nước.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, luôn giúp khách hàng an tâm, bền vững sản xuất.
Văn Lang tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải của Việt Nam với kinh nghiệm hơn 21 năm hoạt động, là một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam. Tập thể Công ty đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Địa chỉ: 1/1 Đường số 5, P. 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

#Côngtymôitrườngvănlang #Tổngthầuxửlýmôitrường #Xửlýnướcthải #xửlýnướccấp