Top
Trang chủ
vanlang@vlc.vn - congtymoitruongvanlang@gmail.com

Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang

VẬN HÀNH, BẢO TRÌ CÁC CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Với kinh nghiệm hơn 19 năm xây dựng và phát triển, VĂN LANG đã trở thành thương hiệu uy tín và là Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam về Công nghệ Môi trường xử lý nước thải, nước cấp. Thương hiệu VĂN LANG gắn liền với những dự án lớn của Chủ đầu tư trong và ngoài nước, các Tập đoàn đa quốc gia ... 
VĂN LANG đã trở thành một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất giúp khách hàng an tâm, bền vững sản xuất, phát triển kinh tế.

Bên cạnh các lĩnh vực tư vấn thủ tục môi trường, kỹ thuật môi trường, Công ty Môi trường VĂN LANG còn có Dịch vụ cung cấp hóa chất/ nhân công vận hành và bảo trì các công trình xử lý nước cấp, nước thải. 

Chúng tôi cung cấp trọn gói cho dịch vụ Vận hành - Bảo trì cho các công trình xử lý nước bao gồm:

- Cung cấp hóa chất và hướng dẫn vận hành các hệ thống xử lý nước;

- Cung cấp hóa chất & nhân công vận hành hệ thống xử lý nước;

Duy tu, bảo dưỡng máy móc thiết bị theo định kỳ;

Giám sát chất lượng & theo dõi qui trình vận hành hệ thống xử lý.

Chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng hóa chất sử dụng. Cùng với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng nhận biết và ứng phó với các sự cố xảy ra đối với trạm xử lý nước.

Đội ngũ chuyên viên với tinh thần trách nhiệm cao và hiểu biết về an toàn lao động trong công tác vận hành.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ bảo trì với kiến thức chuyên môn cao về máy móc thiết bị và hệ thống điện điều khiển.

HÌNH ẢNH VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường văn lang

Đồng hành vì màu xanh

0919 728 099 Mr. Phú

GIỚI THIỆU CÔNG TY MÔI TRƯỜNG VĂN LANG

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự ra đời hàng loạt của các nhà máy và khu công nghiệp đã sản sinh một lượng lớn chất thải công nghiệp có khả năng gây ô nhiễm môi trường.
Nhằm giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang đã được thành lập theo quyết định số 4102001142 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 19 năm hoạt động Công ty Văn Lang đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Video công ty

 

Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang

Tổng Thầu EPC Thiết Kế Thi Công Dự Án Môi Trường, Tư Vấn Dịch Vụ Môi Trường, Vận Hành Bảo Trì Hệ Thống Xử Lý Môi Trường, Sản Phẩm Thương Mại.
1/1 Đường số 5 - P.7 Quận Gò Vấp TP.HCM Việt Nam
Phone : (+84) 288 39 846 640/41 - Fax: (+84) 28 62 956 985
vanlang@vlc.vn - congtymoitruongvanlang@gmail.com