KHỞI CÔNG DỰ ÁN “THIẾT KẾ THI CÔNG, CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 500M3/NGÀY.ĐÊM" Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin công trình > KHỞI CÔNG DỰ ÁN “THIẾT KẾ THI CÔNG, CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 500M3/NGÀY.ĐÊM"

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “THIẾT KẾ THI CÔNG, CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 500M3/NGÀY.ĐÊM"

(Văn Lang) Lễ khởi công dự án “ Thiết Kế Thi Công, Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Nước Thải 500m3/Ngày.Đêm ” được tổ chức vào sáng ngày 14/12/2018 với sự tham gia của Chủ Đầu Tư và đại diện Công Ty Môi Trường Văn Lang.

Công Ty TNHH LIXIL Việt Nam - Chi Nhánh Bình Dương - Thành viên của Tập đoàn LIXIL, một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở là đơn vị uy tín nhiều năm trong các lĩnh vực như:
- Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét
- Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao
- Sản xuất các cấu kiện kim loại
- Sản xuất đồ điện dân dụng
- Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
Tập đoàn Lixil là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản chuyên kinh doanh các thiết bị vệ sinh, phòng tắm, bếp, cửa nhôm kính, vật liệu trang trí nội ngoại thất…Hiện tại, Lixil đang giữ thương hiệu Inax và American Standard, tại Việt Nam, Lixil có 11 nhà máy sản xuất. Nhà máy American Standard Việt Nam tại Bình Dương đã hoạt động gần 15 năm tại phường An Phú, thị xã Thuận An.
Được sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang đã vinh dự làm tổng thầu “THIẾT KẾ THI CÔNG, CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 500M3/NGÀY.ĐÊM"
Khi hệ thống hoàn thành, chất lượng nước thải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, cột A. Văn Lang cam kết khi hệ thống đi vào hoạt động, chất lượng nước sẽ được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.

Video Công trình hoàn thành VLC: https://www.youtube.com/watch?v=FLBNxBAKcjU
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Công ty Môi trường Văn Lang chuyên:
+ Tổng thầu EPC: Xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải cho các KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY DỆT NHUỘM, NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THỦY SẢN ...
+ Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, tư vấn các thủ tục môi trường.
+ Nhận cải tạo hệ thống với chi phí hợp lý
+ Dịch vụ vận hành hệ thống trọn gói
Văn Lang tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Với hơn 18 năm đồng hành và phát triển trong lĩnh vực xử lý nước thải, cho đến nay, Văn Lang đã trở thành một trong 5 công ty môi trường hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất giúp khách hàng an tâm, bền vững sản xuất, phát triển kinh tế.
#CôngtymôitrườngVănLang
#XửlýnướcthảiKhuCôngNghiệp#XửlýnướcthảiDệtNhuộm#Xửlýnướcthảithủysản#Xửlýnướcthảigiấy#TổngThầuEPC

Một số hình ảnh Lễ Khởi Công: