KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH: " VÌ MÔI TRƯỜNG XANH QUỐC GIA NĂM 2018 Xử lý môi trường, Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý nước thải - Văn Lang - Đồng Hành Vì Màu Xanh
Top
Tin nội bộ > KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH: " VÌ MÔI TRƯỜNG XANH QUỐC GIA NĂM 2018

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH: " VÌ MÔI TRƯỜNG XANH QUỐC GIA NĂM 2018

Ngày 08/12/2018, lễ khai mạc Chương trình Vì môi trường xanh Quốc gia mang chủ đề “Ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường và khỏe cộng đồng”, đã diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ, TP.Hà Nội.

Với sứ mệnh" Đồng hành vì màu xanh"  Công ty môi trường Văn Lang mong muốn góp một phần công sức cùng với trí tuệ của mình để thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước;
Đây là hoạt động do Hội Bảo vệ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Ủy ban Khoa học và Công nghệ của Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND TP.Hà Nội, Tổng cục Môi trường tổ chức, nhằm thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về một số vấn đề cấp bách trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Tại chương trình còn diễn ra các màn trình diễn thời trang của các lứa tuổi về chủ đề bảo vệ môi trường: Bộ sưu tập thời trang “Rác tái chế – TRASHION runway show” được sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới cộng đồng.
Hoạt động chạy “Vì môi trường – Vì sức khỏe” nhằm kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp hơn trong tương lai.
Chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia - 2018” triển khai với mong muốn khuyến khích các cơ quan, doanh nghiệp cam kết thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước; đặc biệt, mở rộng liên kết đổi mới công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, quan tâm hơn nữa tới sức khỏe cộng đồng.
Nhân dịp này, Hội Bảo vệ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam đã tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường.
#ChươngtrìnhVìmôitrườngxanhQuốcgianăm2018
#CôngTyMôiTrườngVănLang

Một số hình ảnh: