Top
Tin nội bộ > THANKS PARTY - TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

THANKS PARTY - TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta được đón Xuân Mậu Tuất - Xuân 2018, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 02/02/2018, Công Ty Văn Lang tổ chức Thanks Party nhằm tri ân khách hàng, đối tác trong những năm vừa qua và tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2017, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Lãnh đạo công ty, nhân viên và tất cả khách hàng, đối tác thân thiết. Bữa tiệc như là sự tri ân, lời cảm ơn chân thành gửi đến quý đối tác, khách hàng và hàng trăm cán bộ nhân viên. Không khí ấm cúng và tràn đầy tươi vui. Nhân dịp đó, công ty Văn Lang đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho TGĐ Lâm Tuấn Qui cùng toàn thể công nhân viên có ngày sinh trong tháng 02. Những phần quà ý nghĩa, thắm đượm tình yêu thương của Cty gửi tặng đến toàn thể anh/chị/em.
Với tinh thần Nỗ lực hành động – Bứt phá thành công của Công Ty Văn Lang 2018, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các cán bộ nhân viên, Công Ty Văn Lang trong năm Mậu Tuất sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển.

Hình ảnh tại buổi tiệc Thanks Party - Tri Ân Đối Tác Khách Hàng: