Top
Tin nội bộ > VĂN LANG VACATION 2017 - PHAN THIẾT TRIP

VĂN LANG VACATION 2017 - PHAN THIẾT TRIP

Vừa qua, từ ngày 17/11 đến ngày 19/11/2017, Đại gia đình Văn Lang đã có kỳ nghỉ vô cùng đáng nhớ tại bãi biển Phan Thiết thơ mộng với thông điệp " ĐOÀN KẾT - THƯƠNG YÊU - HIỆU QUẢ - HẠNH PHÚC "

Chuyến tham quan, nghỉ mát hằng năm này là chính sách của VLC dành tặng cho toàn thể CB - CNV sau thời gian nỗ lực làm việc, gắn bó và cống hiến hết mình trong công việc.

Chuyến đi Phan Thiết còn là sự trải nghiệm và học hỏi về nguồn gốc, xuất xứ của rượu vang tại LÂU ĐÀI RƯỢU VANG ( Lâu Đài đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển, nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City). Ngoài ra đoàn còn khám phá ĐỒI CÁT BAY (thiên đường nắng - gió - cát). Đốt lửa trại tại bãi biển... Đặc biệt trong chuyến đi lần này là hoạt động TEAMBUIDING với sự tham gia của tất cả thành viên VLC. Qua những trò chơi như Đập Bóng, Gắp kẹo, Cột nước, Đấu kiếm, và trò cuối cùng là trò chơi tập thể.
Hoạt động này không chỉ là dịp để tập thể
VLC giao lưu, kết nối thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng nghiệp mà còn là thời gian để mỗi thành viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ bên cạnh anh chị em đồng nghiệp tại VĂN LANG.
Khép lạị chuyến hành trình Phan Thiết tập thể VLC có thêm năng lượng tươi mới, tràn đầy sức sống và một niềm tin mạnh mẽ để vững bước trên những chặng đường kế tiếp. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng vượt mọi rào cản để vương lên vị thế dẫn đầu.

Tổng hợp những hình ảnh VĂN LANG VACATION 2017: